หน้าเว็บ

ประเภทเนื้อ

肉类:ประเภทเนื้อ


    ประเภทเนื้อ 肉类
  
ภาษาจีน
พินอิน
ภาษาอังกฤษ
ภาษาไทย
猪肉
จู โย่ว
      
zhū ròu
Pork
เนื้อหมู
羊肉
หยางโย่ว
yáng ròu
Mutton
เนื้อแพะ
火鸡
หั่ว จี
huŏ jī
Turkey
ไก่งวง
火腿
huŏ tuĭ
Ham
หมูแฮม
薰香肠
ซวิน เซียง ฉาง
xūn xiāng cháng
Fumigates the sausage
ไส้กรอกรมควัน
牛肉
หนิว โย่ว
niŭ ròu
Beef
เนื้อวัว
小牛肉
เสี่ยว หนิว โย่ว
xiăo niú ròu
Veal
เนื้อลูกวัว
鸡肉
จีโย่ว
jī ròu
Chicken
เนื้อไก่
烤肉
เข่าโย่ว
kăo ròu
Barbecue
เนื้อย่าง
羔羊肉
เกา หยาง โย่ว
gāo yáng ròu
Lamb mutton
เนื้อลูกแพะ (แกะ)
舌肉
เสอ โย่ว
shé ròu
Tongue meat
ลิ้น
กัน
gān
Liver
ตับ
腌薰猪肉
แยน ซวิน จู โย่ว
yān xūn zhū ròu
The salt fumigates the pork
เนื้อหมูหมักอบ
香肠
เซียง ฉาง
xiāng cháng
Sausage
ไส้กรอก
意大利腊肠
อี้ ต้า ลี่ ล่า ฉาง
yì dà lì là cháng
Italian sacrificial intestines
ไส้กรอกอิตาลี
腌牛肉
แยน หนิว โย่ว
yān niú ròu
Salt beef
เนื้อวัวหมัก
肋骨肉
เล่ย กู่ โย่ว
lèi gŭ ròu
Rib flesh and blood
เนื้อกระดูกซี่โครง
腰肉
เยา โย่ว
yāo ròu
Loin
เนื้อสะเอว
臀肉
ทุน โย่ว
tūn ròu
Buttocks meat
เนื้อสะโพก
胸肉
ซง โย่ว
xiōng ròu
Chest meat
เนื้ออก
肋骨下薄肉
เล่ย กู่ เซี่ย เป๋า โย่ว
lèi gŭ xià báo ròu
Under rib thin meat
เนื้อใต้กระดูกซี่โครง
腰窝肉
เยา วอ โย่ว
yāo wō ròu
Sides at the small of the back meat
เนื้อพื้นท้อง